เกี่ยวกับเรา

Ice-Studio ให้บริการถ่ายภาพสินค้าและแต่งภาพสินค้าในราคาถูก เหมาะสำหรับธุรกิจ SME

เราให้ความสำคัญต่อประสิทธิภาพของภาพถ่ายสินค้า เพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าของธุรกิจได้รับบริการที่ตรงกับความต้องการ ในราคาที่น่าพึงพอใจ

 

บริการถ่ายภาพสินค้าเหมาะกับธุรกิจประเภทไหนบ้าง?

บริการถ่ายภาพสินค้าราคาถูกเหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ทุกประเภท อาทิ

  • สินค้าประเภท เสื้อผ้า, เครื่องแต่งกาย, รองเท้าแฟชั่น
  • สินค้าประเภท เครื่องประดับ แหวน ต่างหู สร้อยคอ อัญมณีต่างๆ
  • อาหารเสริม อาหารเพื่อสุขภาพ
  • เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว สินค้าเพื่อความงาม
  • สินค้าทั่วไป

 

ทำไมต้องถ่ายภาพสินค้า? และการถ่ายภาพสินค้ามีผลอย่างไรต่อภาคธุรกิจ?

เพราะ “ภาพถ่ายสินค้า” คือเครื่องมือสื่อสารที่มีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจการค้าจากการเติบโตของธุรกิจจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการแข่งขันทางธุรกิจด้านนี้มีอยู่สูงมาก และด้วยข้อเท็จจริงดังกล่าวทำให้เจ้าของธุรกิจตระหนักว่า การสื่อสารขององค์กรต่อผู้บริโภค เป็นปัจจัยสำคัญของการเติบโตของกิจการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือยอดขาย ซึ่งหนึ่งเครื่องมือการสื่อสารสำหรับธุรกิจการจำหน่ายสินค้า คือ “ภาพถ่ายสินค้า” ที่จะทำให้เข้ากลุ่มเป้าหมาย และเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ!

 

ภาพสินค้าที่มีประสิทธิภาพ มีข้อดีอย่างไร?

คำถามยอดฮิตสำหรับผู้ค้าคือ”จะทำอย่างไรให้ ลูกค้า เลือกสินค้าของเรา”

สำหรับการขายแล้ว ความแตกต่าง ความโดดเด่น และความน่าเชื่อถือ เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้กลุ่มเป้าหมายตัดสินใจ เลือกซื้อสินค้าและบริการจากองค์กรที่มีการแข่งขันสูง และในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ “ภาพถ่ายสินค้า” คือช่องทางการสื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพ ไม่น้อยไปกว่าคำโฆษณา-สรรพคุณของสินค้า ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือก คือรูปลักษณฺ์ของตัวสินค้าเอง ดังนั้น ภาพถ่ายสินค้าที่มีประสิทธิภาพ สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ตรงความต้องการ จะทำให้ลูกค้าเกิดความชื่นชอบและพอใจ และตัดสินใจซื้อในที่สุด

 

ทีมงาน

ทีมงานของเรา